Lắp khóa cửa bằng vân tay

Lắp khóa cửa bằng vân tay hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong các văn phòng công ty, nhà máy, tòa nhà, biệt thự, nhà riêng… Hệ thống khóa cửa vân tay giúp chúng ta quản lý ra vào một cách hiệu quả và bảo mât, tăng cường sự an toàn – an ninh cho khu vực cần kiểm soát.

Lắp khóa cửa bằng vân tay sử dụng cơ chế xác nhận vân tay của người sử dụng để cấp quyền truy cập ra vào, đồng ý hoặc cản trở một người nào đó khi họ muốn đi qua cửa.

1. Lắp Khóa cửa bằng vân tay cho văn phòng công ty, nhà máy.

Với các văn phòng công ty, nhà máy sản xuất, tòa nhà…thì người ta thường sử dụng khóa cửa vân tay để kiểm soát việc ra vào của nhân viên công ty, khách hàng đến liên hệ công tác. Khóa vân tay khi đó đòi hỏi phải có dung lượng lớn để có thể lưu trữ được số lượng vân tay lớn (có khi lên tới vài nghìn), cảm biến nhận dạng nhanh và xử lý chính xác.

Lắp khóa cửa bằng vân tay cho văn phòng công ty

Thông thường với một hệ thống khóa cửa bằng vân tay ở các văn phòng, nhà máy thì người ta hay yêu cầu kiểm soát được được ra vào thông qua phần mềm kiểm soát ra vào. Dựa trên dữ liệu quét vân tay thì phần mềm sẽ xuất ra các báo cáo chi tiết ra vào của từng người, của một nhóm người… Điều này là rất quan trọng khi có những sự cố về mất cắp đồ đạc hoặc các sự kiện ngoài ý muốn thì chúng ta có thể kiểm tra lại lịch sử ra vào để có thể xác định kẻ gian.

Hiện nay rất nhiều văn phòng, nhà máy còn kết hợp khóa cửa vân tay để chấm công tự động cho nhân viên trên phần mềm. Dựa trên dữ liệu ra vào của người sử dụng, chúng ta hoàn toàn có thể tính toán trên phần mềm để xuất ra được bảng chấm công, đi muộn/về sớm, làm thêm giờ…của nhân viên.

2. Lắp Khóa cửa bằng vân tay cho căn hộ.

Đây là loại khóa vân tay dùng cho gia đình, mang tính chất cá nhân để thay thế cho các loại khóa cơ thông thường. Khóa vân tay cho gia đình thường có bộ nhớ thấp vì ít người sử dụng và thường được lắp lên cửa chính ra vào. Khóa vân tay cho gia đình không cần kết nối với máy tính để kiểm soát trên phần mềm mà hoạt động dựa trên cơ chế: ai có vân tay trên máy thì sẽ mở được cửa để vào bên trong.

Lắp khóa vân tay cho căn hộ nhà riêng

Như vậy, Lắp khóa cửa bằng vân tay chính là một hệ thống khóa cửa có tính bảo mật cao và an toàn hơn cho người sử dụng trong việc đảm bảo an ninh. Tùy vào từng môi trường cụ thể và yêu cầu của người sử dụng để chúng ta chọn loại khóa vân tay cho văn phòng công ty hoặc loại khóa vân tay cho nhà riêng để sử dụng.

0979.291.686